25/10/2017 Waterina

Sức hút từ hai nhà đầu tư lớn Nhật Bản và Việt Nam

Dự án Waterina Suites của chủ đầu tư Maeda-Thiên Đức đang là dự án thu hút giới đầu tư mạnh mẽ bởi thiết kế ấn tượng, không gian sống yên bình và tiện ích cao cấp.

Waterina Suites nổi bật với thiết kế lượn sóng lấy cảm hứng từ những đường cong mềm mại của thiên nhiên. Chính sự sáng tạo, tài hoa của nhà kiến trúc sư Nhật Bản nổi tiếng, ông Kengo Kuma đã tạo nên vóc dáng mềm mại của Waterina Suites.

Và chủ nhân tương lai sẽ thực sự cảm nhận không gian sống nhấn mạnh vào dòng chảy năng lượng ngay trong ngôi nhà của mình. Có thể nói căn hộ Waterina suites hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một ngôi nhà thực sự đặc biệt tặng riêng cho chủ nhân đang khao khát sở hữu một căn hộ xứng tầm giá trị.

Waterina Suites, cao 25 tầng, 86 căn hộ với không gian sống rộng rãi từ 87-500m2, thực sự là sản phẩm không những chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài mà còn chất lượng đẳng cấp từ bên trong. Điểm nhấn hơn cả là toàn bộ căn hộ đều sở hữu một bức tranh sông Sài Gòn đẹp với tầm nhìn không giới hạn.

Kiến Trúc sư Kengo Kuma là 1 trong những nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng người Nhật với hơn 70 công trình kiến trúc khác nhau trên khắp thế giới. Đa số, các công trình đều có phong cách thiết kế đặc biệt gắn liền với môi trường tự nhiên, tiêu biểu như: sân vận động tổ chức Olympic 2020 tại Tokyo, tòa nhà Harbour tại Sydney, Úc, Bảo tàng Folk Art tại Hàng Châu, Trung Quốc, Nhà ga Saint-Denis Paris, Pháp, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Toyama, Bảo tàng Hiroshige Bato-machi Giải Murano…

Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của Waterina Suites được tạo nên từ uy tín bền vững của Maeda Corporation – 1 tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng. Tính đến năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài hoạt động thành công và bền vững với nguyên tắc phát triển cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”.

Maeda Corporation là cái tên gắn liền với những công trình nổi tiếng Fukuoka – sân vận động bóng chày duy nhất có mái vòm di động, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hòan thành năm 1998).

Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9002 năm 1995, nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống auq3n lý môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang xây dựng hàng loạt các dự án công nghiệp và hạ tầng công cộng tại Việt Nam như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện tại là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Thiên Đức, công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí golf, nhà hàng khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng. Thành lập từ năm 1978, trải qua nhiều thăng trầm, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam, liên tục thành công trong ngành giải trí golf không chỉ ở Việt Nam mà còn đã phát triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào.

Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ đánh giá là sân golf có chất lượng phục vụ tốt nhất việt nam. Ngoài các dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và quản lý các khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Sự kết hợp của Maeda Corporation và Công ty Thiên Đức trong dự án đẳng cấp Waterina Suites (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) là sự kết hợp của một bên là chất lượng xây dựng bền vững, và một bên là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và ngày càng nâng cao.