Waterina Suites

KIẾN TRÚC SÁNG TẠO - ĐỘC ĐÁO TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT.

MỘT SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI
ĐẾN TỪ NGHỆ NHÂN NGƯỜI NHẬT KENGO KUMA

Kengo Kuma sinh năm 1954. Ông hoàn thành chương trình thạc sĩ tại trường đại học Tokyo năm 1979. Sau khi làm nghiên cứu sinh tại trường đại học Columbia, ông sáng lập công ty Kengo Kuma & Các cộng sự vào năm 1990.

Ông là kiến trúc sư thiết kế Sân Vận Động Olympic Tokyo 2020. Năm 2009, ông được mời làm Giáo sư giảng dạy tại Khoa Kiến trúc Bậc sau Đại học, Trường Đại học Tokyo.

CÁC KIẾN TRÚC TIÊU BIỂU CỦA KTS. KENGO KUMA

Dự án Waterina Suites là đứa con tinh thần của kiến trúc sư nổi tiếng Kengo Kuma. Danh tiếng của ông vang danh khắp thế giới với những công trình thiết kế được nâng tầm tuyệt tác kiến trúc .

Điểm đặc biệt thường thấy là chất mộc trong các thiết kế của Kengo Kuma tạo nên những không gian vô cùng đặc biệt, hiện đại, mộc mạc, thanh thản. Đến đây, bạn chắc chắn đã hiểu căn nhà của mình giá trị ra sao khi được chính tay kiến trúc sư tài hoa này vẽ lên những nét chấm phá đặc biệt.

CẢM HỨNG SÁNG TẠO

Waterina Suites là một nét kiến trúc tuyệt vời, khác biệt với tất cả các căn hộ cao cấp đã có tại TPHCM, với thiết kế lấy cảm hứng từ những đường cong tuyệt mỹ của từng thửa ruộng bậc thang ở vùng cao nguyên Việt Nam hay từ dòng sông Sài Gòn uốn lượn ở vùng ngoại ô. Mang thiên nhiên mềm mại vào trong từng thiết kế cứng cáp của một căn hộ.

Một không gian cho phong cách.

Waterina Suites là nơi bạn tìm thấy những không gian chung quyến rũ, được thiết kế hiện đại với chất liệu gỗ và thiên nhiên. Hãy khám phá những tiện nghi sang trọng dành riêng cho những nhu cầu giải trí thuần khiết của bạn. Hãy đắm mình trong “hồ bơi muối” của khu vườn sinh thái – lấy cảm hứng từ hồ tắm nước nóng của người Nhật – và ngắm nhìn vẻ đẹp êm đềm của dòng sông Sài Gòn.

SẢNH TIẾP KHÁCH SANG TRỌNG

THƯ VIỆN (DỰ KIẾN)

CAFE THƯ GIÃN (DỰ KIẾN)

Nơi cảm hứng

tuôn chảy bất tận

Một kiến trúc cao 25 tầng với 5 tầng đế đi cùng với những tiện ích bậc nhất như khu đậu xe hơi riêng cho từng căn hộ, hồ bơi muối và khu vui chơi trẻ em.

Với 98 căn hộ hạng sang từ penthouse, duplex, cho tới căn hộ đơn tầng, Waterina Suites thực sự là một công trình tuyệt mỹ. Là một trong những điểm nhấn kiến trúc của Tp.Hồ Chí Minh trong tương lai..

3888

Hồ bơi muối

Spa
4685

Tiện ích Sky25

wate

và hơn thế nữa..

Cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, café (dự kiến), 2 tầng đậu xe, khu tiện ích, hồ bơi muối, phòng tập, câu lạc bộ cư dân và tiện ích Sky 25, skybar.

Gym
Metro

THÔNG TIN DỰ ÁN

VỊ TRÍ __ 38 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
SALE GALLERY __ Đường 57, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

SỐ LƯỢNG: 98 CĂN

3150

Diện tích khu vực

84 – 86 m² GFA
Aqua Suite (02 phòng ngủ)

168 m² – 173 m² GFA
Aura Aqua Suite (03 phòng ngủ)

165 m² – 170 m² GFA
Crystal Duplex (02 phòng ngủ thông tầng)

236 m² GFA
Aura Crystal Duplex (03 phòng ngủ thông tầng)

144 m² – 146 m² GFA
Sapphire Suite (03 phòng ngủ)

158 m² – 160 m² GFA
Aura Sapphire Suite (03 phòng ngủ)

TIỆN ÍCH DỰ ÁN
Cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, café (dự kiến), 2 tầng đậu xe, khu tiện ích, hồ bơi muối, phòng tập, câu lạc bộ cư dân và tiện ích Sky 25, skybar.