Vị trí - Tiện ích

Tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi được xem là khu đô thị mới của Thủ Thiêm, một mặt của Waterina Suites hướng ra sông Sài Gòn, mặt còn lại hướng về khu công viên cây xanh tươi mát. Không chỉ ở rất gần những cây cầu lớn và đường hầm Thủ Thiêm, Waterina chỉ cách nhà ga metro 2,5 km.

Tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi được xem là khu đô thị mới của Thủ Thiêm, một mặt của căn hộ Waterina Suites hướng ra sông Sài Gòn, mặt còn lại hướng về khu công viên cây xanh tươi mát. Không chỉ ở rất gần những cây cầu lớn và đường hầm Thủ Thiêm, Waterina Suites chỉ cách nhà ga metro 2,5 km.

XEM VỊ TRÍ TRÊN GOOGLE MAP

WATERINA SUITES – NƠI TIỆN ÍCH SONG HÀNH

5 phút
Trường Quốc tế Sài Gòn Star, Coopmart, Vinmart

15 phút
Vincom, Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng, Trung tâm Quận 1

2,5 cây số
Đến ga Metro

10 phút
Big C, Parkson, Mega Market, Trường Quốc tế Úc

30 phút
Sân Gofl Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành

98 căn hộ
Số lượng cực kỳ giới hạn

Waterina Suites chỉ cách các khu vực vui chơi, giải trí của thành phố vài phút di chuyển. Nằm trong khu vực cộng đồng người nước ngoài và giáp ranh với quận 7, xung quanh bạn là các trung tâm giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Saigon Star, Trường Quốc tế Anh, Trường Quốc tế Úc, Trường quốc tế Châu Âu. Về mua sắm, đã có Siêu thị Mega Market, Vinmart, Coopmart và Big C ở ngay bên cạnh.
Tại Waterina Suites, bạn sẽ tận hưởng những tiện ích chưa bao giờ có trước đây.

SẢNH TIẾP KHÁCH SANG TRỌNG

THƯ VIỆN (DỰ KIẾN)

CAFE THƯ GIÃN (DỰ KIẾN)

3888

Hồ bơi muối

Spa

Hình minh họa

và hơn thế nữa..

Cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, café (dự kiến), 2 tầng đậu xe, khu tiện ích, hồ bơi muối, phòng tập, câu lạc bộ cư dân và tiện ích Sky 25, skybar.

4685

Tiện ích Sky25 (dành cho cư dân từ lầu 17)

wate

Phối cảnh tiện ích penthouse

Gym

Gym

Metro

Metro Station