28/11/2018 Waterina Manager

MỪNG GIÁNG SINH AN LÀNH CÙNG WATERINA SUITES

Giáng Sinh đang đến gần, và mọi người đang rất háo hức chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh an lành ấm áp. Hòa cùng không khí lễ Giáng Sinh năm nay, chủ đầu tư của dự án cao cấp chất lượng Nhật Bản Waterina Suites mong muốn được gửi lời cảm ơn đến các khách hàng thông qua sự kiện đặc biệt “Chirstmas with Waterina Suites” vào ngày 16.12 trong không gian ấm cúng tại nhà mẫu của dự án.

Không khí Sài Gòn đang lạnh dần, và chúng ta sẽ nghĩ về gia đình nhiều hơn cùng với cảm giác đầm ấm mỗi khi về nhà. Chủ đầu tư Maeda luôn đồng cảm với khách hàng về mong ước một không gian sống ấm áp, sang trọng và phong cách. Trong sự kiện lần này, quý khách sẽ hài lòng khi được tận hưởng khoảng không gian lắng đọng của dòng nhạc cổ điển được biểu diễn bởi ban nhạc tứ tấu, kết hợp với không gian thiết kế tuyệt vời theo tiêu chuẩn Tokyo Villa của các căn hộ mẫu tại Waterina Suites. Quý khách có thể tự cảm nhận và lựa chọn căn hộ mơ ước, cho những mùa Giáng Sinh an lành cùng gia đình.

Lời tri ân chân thành nhất của chủ đầu tư dành cho các khách hàng bao gồm ưu đãi chiết khấu hấp dẫn lên đến 3%, cùng với gói quà tặng điện tử lên đến 100 triệu đồng (dành cho căn C3 C4). Không những thế, khách hàng sẽ được nhận thêm chiết khấu đặc biệt chỉ duy nhất trong ngày sự kiện này.

Hãy cho phép Waterina Suites được dành thời gian ấm cúng cùng quý khách và gửi lời tri ân sâu sắc.

Đừng quên ghé qua Waterina Suites trong mùa Giáng Sinh năm nay:

CHRISTMAS WITH WATERINA SUITES / 16.12.2018   / 10:00 – 17:00

Hotline: 0981 36 2727