30/10/2018 Waterina Manager

LỰA CHỌN MỚI CHO CĂN HỘ AURA SAPPHIRE SUITES (C3)

Dự án cao cấp chất lượng Nhật Bản WATERINA SUITES đang mở bán hai dòng căn hộ tiêu biểu của dự án là căn hộ Sapphire Suites (C4) và Aura Sapphire Suites (C3) và nhận được sự quan tâm đông đảo của các khách hàng. Đặt biệt căn hộ góc Aura Sapphire Suite C3, là căn hộ duy nhất có 3 mặt thông thoáng với không gian ngập tràn ánh nắng, nơi cư dân có tầm nhìn tuyệt vời tới các cảnh quan xung quanh.

Với trăn trở làm thế nào để mọi gia đình sống tại Waterina Suites được thoải mái và hạnh phúc, căn hộ C3 đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ theo nhu cầu của khách hàng. Do đó, chủ đầu tư đã cho ra mắt sự lựa chọn mới cho căn hộ C3, với 3 phòng ngủ cùng mặt bằng cơ bản và mặt bằng nâng cấp.

Đặc biệt, với mặt bằng nâng cấp của căn hộ C3, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn ứng dụng mới giường thông minh Smart-Bed. Xu hướng mới này sẽ giúp biến hóa không gian linh hoạt hơn, và giúp căn nhà bạn đặc biệt và phong cách hơn.

Căn hộ C3 – Aura Sapphire Suites có tổng số căn là 24 căn, diện tích từ 158 m2 – 160 m2, và nằm vị trí góc tuyệt đẹp từ tầng 5 đến tầng 16.

Sắp đến vào ngày 11/11, Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu căn hộ AURA SAPPHIRE SUITE nhằm cung cấp quý khách hàng chi tiết về mặt bằng căn hộ tuyệt với này, cũng như cập nhật mới nhất các chính sách giá và ưu đãi mới.