25/06/2018 Waterina Manager

WATERINA SUITES – DỰ ÁN CAO CẤP CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Toàn dự án có 98 căn 2 – 4 phòng ngủ bao gồm đơn tầng, duplex và penhouse, mang phong cách Tokyo Sky Villa.

Với mục tiêu chinh phục thị trường tiềm năng nhưng cũng khó tính như Việt Nam, đồng thời nhằm tạo điểm nhấn tại khu vực trung tâm hành chính quận 2, Tập đoàn Maeda (Nhật Bản) đã mời kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Kengo KUMA làm thiết kế chính cho dự án chung cư hạng sang Waterina Suites.

Ông Makoto Nagao, Phó Chủ tịch tập đoàn cho biết: “Trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo sự tiện nghi và bảo trì lâu dài cho dự án. Do đó, chúng tôi quyết định mời ông KUMA tạo nên dự án đẳng cấp. Đây cũng là mốc đánh dấu 100 năm phát triển khi dự án dự kiến hoàn thành năm 2019”.

Toà nhà Iidabashi Sakura Park – Trụ sở tập đoàn Maeda tại Tokyo, Nhật Bản.

Về mặt thiết kế, dự án Waterina Suites lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang Tây Bắc cùng nét uốn lượn của dòng sông Sài Gòn với độ mềm mại của nước, tạo nên một hình dáng hiện đại và đẳng cấp. Tất cả căn hộ của dự án đều có ban công trải dài, tầm nhìn hướng về phía trung tâm thành phố cũng như bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn đoạn chảy qua quận 2.

Ngoài ra, với định vị như một chung cư hạng sang, Waterina Suites có số lượng căn hộ giới hạn. Toàn dự án có 98 căn 2-4 phòng ngủ bao gồm đơn tầng, duplex và penhouse, mang phong cách Tokyo Sky Villa.

Góc nhìn hướng sông của Waterina Suites.

Chủ đầu tư cũng đưa ra cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tương đương với tiêu chuẩn tại căn hộ ở Tokyo Nhật Bản, bao gồm cả hệ thống an ninh cao cấp với hệ thống intercom, hệ thống thẻ từ và khoá điện tử, cùng đội bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, tại Waterina Suites, chủ đầu tư còn chú trọng đến hệ thống PCCC cho toà nhà. Với thiết kế bao gồm hệ thống báo cháy, hệ thống báo khói tại mỗi phòng cùng vòi phun nước khẩn cấp, cư dân tại Waterina Suites có thể an tâm về chất lượng căn hộ.

Góc nhìn hướng sông từ phòng ngủ của Waterina Suites. Khách hàng có nhu cầu tham quan đến nhà mẫu dự án tại đường Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, TP HCM. Hotline: 0981 36 2727; website: www.waterinasuites.vn.

Waterina Suites là dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư Maeda Thiên Đức (liên doanh giữa tập đoàn Maeda và công ty Thiên Đức – Công ty con của tổng Công ty Long Thành Golf). Trong thời gian sắp tới, chủ đầu tư dự kiến tổ chức lễ ra mắt dự án tại Hà Nội.

Maeda là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản. Chuyên ngành của công ty là xây dựng các công trình dân dụng và hạ tầng công cộng. Tính đến năm 2019, tập đoàn Maeda sẽ tròn 100 năm thành lập, đánh dấu chặng đường dài phát triển thành công và bền vững. Hiện tập đoàn có chi nhánh ở khắp các quốc gia trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng xây dựng, kỹ thuật cao và tiến độ công trình.

Tại Việt Nam, Maeda đã có những công trình dân dụng từ năm 1997 với dự án đập thuỷ điện Đa min, ga hành khách quốc tế Tân Sơn Nhất năm 2004 và gần nhất là dự án nhà ga Metro Ba Son – Nhà hát thành phố. Với kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng từ Nhật Bản, tập đoàn Maeda cam kết về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng cho dự án căn hộ hạng sang Waterina Suites.

 [theo báo Thanh Niên – 25.06.2018]
,