23/03/2018 Waterina Manager

VỊ TRÍ WATERINA SUITES SẼ ĐEM ĐẾN NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ CHO BẠN?

Khi lựa chọn Waterina Suites, chắc hẳn bạn sẽ xem xét khu vực xung quanh đem lại tiện ích gì cho bạn.

Hãy cùng nhận xét tổng quan về hạ tầng đô thị và những tiện tích công cộng:

Về hạ tầng đô thị:

  • Kết nối từ dự án Waterina Suites đến cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ mất 5 phút, tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn đi du lịch về các tỉnh Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, và tương lai sẽ rất thuận tiện cho những chuyến bay quốc tế khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành.
  • Kết nối đến các khu vực trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh dễ dàng nhờ hệ thống giao thông hoàn chỉnh cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm. Có thể bạn đi xa hơn một tí nhưng bạn sẽ được di chuyển nhanh hơn và tránh được tình trạng kẹt xe hằng ngày. Chưa kể đến thuận lợi khi bạn đang ở khu vực trung tâm hành chính mới trong tương lai của Tp HCM.

Về tiện ích công cộng:

  • Trường học: chỉ khoảng 5 phút lái xe đưa con bạn đến trường quốc tế Úc (AIS), hoặc 15 phút qua khu vực Thảo Điền – nơi nổi tiếng có nhiều hệ thống trường học Quốc Tế từ mầm non đến đại học: trường The American School (TAS), trường quốc tế British International School (BVIS), trường quốc tế Đức (IGS).
  • Bệnh viện: các phòng khám, bệnh viện được phát triển nhanh chóng quanh khu vực Waterina Suites, như Bệnh viện Đa khoa quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điền, bệnh viện quốc tế Vinmec, phòng khám Family Medical Practice.
  • Chợ – Siêu thị: gia đình bạn có thể yên tâm vì đã có rất nhiều siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng hằng ngày, như chỉ 5 phút lái xe đến siêu thị Coop Mart Đồng Văn Cống, hoặc gần đó siêu thị Mega Market (Metro cũ), siêu thị Big C (Cantavil Parkson), siêu thị An Phú Thảo Điền, An Nam Market Thảo Điền.
  • Trung tâm mua sắm: nhu cầu giải trí của gia đình bạn sẽ được đáp ứng khi bạn dễ dàng đi đến các khu trung tâm mua sắm Parkson Cantavil, Vincome Mega Mall, hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema, BHD, CGV, nhà hàng, quán cà phê như: fastfood Mc Donald, Starbucks, NYDC, Highland, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp của Beyou yoga & Fitness, California Yoga & Fitness.

Với những thay đổi nhanh chóng về hạ tầng đô thị và những tiện ích công cộng sẽ là lý do để bạn an tâm rằng Waterina Suites là sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.